Giữa vô vàn món quà tặng sếp, món quà nào sẽ là sản phẩm đẹp mắt, thiết thực mà sếp sẽ thích ngay khi nhận được? Nếu bạn đang “đau đầu” về vấn đề này, hãy tham khảo lời khuyên của Phúc Tường Gold  ngay bây giờ. Biết đâu, bạn sẽ sớm chọn được một món quà tuyệt đẹp và thú vị?

Quà tặng sếp và ý nghĩa của nó

Quà tặng sếp là những món quà ý nghĩa mà nhân viên dành tặng cho cấp trên của mình. Do đó, bạn cũng thể hiện lòng biết ơn và sự kính trọng. Nó trở thành một nước đi đẹp, thu hẹp khoảng cách giữa các cấp bậc. Ngoài ra, những món quà thường được tặng cho sếp trong những dịp đặc biệt. Chẳng hạn như  sự thăng chức của một nhà lãnh đạo, sinh nhật, kỳ nghỉ Tết Nguyên đán hoặc chỉ là sự bổ nhiệm của bạn vào một vị trí mới. 

Quà tặng sếp  của bạn có thể mang rất nhiều ý nghĩa. Với những món quà, bạn sẽ thể hiện được tình cảm của mình dành cho sếp. Bạn phải là một người tinh tế, yêu thương thì mới có thể mang đến cho họ những điều tốt đẹp.

Ngoài ra, cấp trên của bạn sẽ chú ý đến bạn khi bạn nhận được quà tặng. Từ đó công việc trở nên dễ dàng hơn và các mối quan hệ cũng được cải thiện. Đồng thời, bạn cũng mang đến nguồn năng lượng tích cực khiến sếp phấn khởi và vui vẻ hơn. 

Ngoài ra, quà tặng sếp không phải là hành động “lấy lòng”. Động thái này cũng thể hiện tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc của nhân viên đối với ban lãnh đạo. Điều này giúp mối quan hệ giữa  mọi người ngày càng tốt hơn.

Những món quà tặng mạ vàng tại Phúc Tường Gold 

Tranh rồng vàng phong thủy 

Rồng là con vật tưởng tượng trong truyền thuyết. Tuy nhiên, ý nghĩa mà nó mang lại vẫn luôn chiếm được cảm tình của mọi người. Rồng là một linh vật linh thiêng và luôn được mọi người tôn kính. Nó tượng trưng cho linh khí của trời đất, mang đến những điều tốt lành, có lợi về công danh và tài lộc. Đây là lý do tranh phong thủy rồng vàng được chọn làm quà tặng sếp.  

Tranh cá chép 

Chữ cá  trong tiếng Hán là "ngư", phát âm là "yu", đồng âm với "dư" (phú quý). Vì vậy, cá tượng trưng cho sự dồi dào. Thông thường chỉ những hình ảnh về cá sẽ trông đơn điệu và thiếu hồn, vì vậy người sáng tạo thường thêm vào những họa tiết khác để những bức ảnh trở nên sinh động, nghệ thuật và đẹp mắt hơn. 

Tượng ngựa vàng

Tượng ngựa vàng tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng trưởng tiền bạc. Ngựa phi nước đại còn có nghĩa là du hành, rất thích hợp cho những người thường xuyên di chuyển hay đi công tác. Đối với những doanh nhân thường xuyên đi công tác thì đây là vật dụng không thể thiếu. 

Nhiều người thường đặt tượng ngựa phong thủy trên bàn làm việc để cầu tài lộc, công danh, mọi sự hanh thông, gặt hái được thành công như mong muốn. Hơn nữa, đây còn là món quà tặng sếp vô cùng ý nghĩa. 

Địa chỉ mua quà tặng sếp uy tín 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua các sản phẩm quà tặng sếp mạ vàng 24k, mua quà tặng phong thủy mạ vàng cao cấp, tranh mạ vàng 24k... Hãy liên hệ với chúng tôi, Phúc Tường Gold để được báo giá tốt nhất. 

Nhận ship số lượng nội thành HN, HCM, và các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. (*) Nhận dát vàng, mạ vàng theo đơn đặt hàng với giá rẻ nhất.

Phúc Tường Gold- quà tặng mạ vàng 24k 

+ Điện thoại: 0787072222

+ Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội

+ Web: https://quatangmavang24k.vn/

+ Zalo: zalo.me/0787072222